DỰ ÁN AEON MALL HÓC MÔN

Aeon Mall Hóc Môn là một trung tâm thương mại lớn và đầy đủ nhất tại Hóc Môn, Hồ Chí Minh. Nằm trên diện tích hơn 30.000 mét vuông tại Mặt tiền Quốc lộ 22, Tân Hiệp, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với mục tiêu ‘Không ngừng đổi mới – Vươn tới tương lai’, AEON MALL HÓC MÔN đã thay đổi diện mạo mới bằng sự ra mắt của hàng loạt cửa hàng cùng nhiều thay đổi ấn tượng nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

aeon mall hóc môn
aeon mall hóc môn
 • Dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall Hóc Môn trị giá 250 triệu USD (tương đường 5.750 tỷ đồng).
 • Aeon Mall Tân Phú: hơn 100 triệu USD
 • Aeon Mall Bình Tân: 120 triệu USD

Aeon Mall Hóc Môn cũng cung cấp nhiều trải nghiệm giải trí khác nhau, bao gồm cả các phòng chiếu phim, các trò chơi trên máy tính, các trò chơi trên máy tính và các trò chơi trên máy tính. Ngoài ra, trung tâm còn có các khu vui chơi, các khu vui chơi trẻ em, các khu vui chơi trẻ em và các khu vui chơi trẻ em.

Bên cạnh dự án aeon mall hóc môn, mới đây trên địa bàn hóc môn xuất hiện một dự án chung cư đầu tiên do một tập đoàn phát triển cũng như chủ đầu tư đó chính là dự án căn hộ cao cấp mang tên 9X AN SƯƠNG. 9X An Sương là dự án căn hộ chung cư do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư tại 380 Đường Song Hành, TT. Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án 9X An Sương có quy mô 9.500m2 với 2 block cao 25 tầng nổi và 1 tầng hầm với gần 800 căn hộ.

aeon mall hóc môn
aeon mall hóc môn
căn hộ 9x an sương aeon mall hóc môn
căn hộ 9x an sương aeon mall hóc môn

Xem thêm : DỰ ÁN CĂN HỘ ĐANG MỞ BÁN 9x An Sương

5/5 - (18 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 076 22222 17 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

  076 22222 17
  .
  .
  .
  .