DỰ ÁN VINHOMES CẦN GIỜ

Vinhomes Cần Giờ siêu dự án cao cấp của Tập đoàn Vingroup. Gồm tổ hợp thương mại, dịch vụ và chung cư cao cấp, biệt thự cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng… Tổng quy mô dự án Vinhomes Cần Giờ lên đến 2.866 ha. Được xây dựng ra biển Cần Giờ và liền kề với rừng ngập mặn tạo thành một hệ sinh thái riêng biệt nơi đây.

Với sức hút của một khu đô thị bao quanh bởi biển Cần Giờ. Và bao quanh bởi rừng ngập mặn tuyệt đẹp.. Và tiềm lực tài chính của CĐT Vin. Thì dự án khu đô thị Vinhomes Cần Giờ sẽ là một điểm đến lý tưởng cho cư dân và là nơi đầu tư với tiềm năng vượt trội cho người đầu tư bất động sản vùng ven tại TP.HCM

phoi-canh-du-an-vinhomes-can-gio
phối cảnh dự án vinhomes cần giờ

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES CẦN GIỜ

 • Tên dự án: Vinhomes Cần Giờ
 • Vị trí: xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Tổng diện tích: 2.866 ha
 • Tổng vốn đầu tư dự án hơn: 217.000 tỷ đồng
 • Giai đoạn triển khai : Dự án được chia làm 2 giai đoạn phát triển với 4 phân khu chức năng chính là phân khu chức năng HeartBay, LifeBay, EcoBay và BlueBay.
 • Tiện ích nội khu: Khu vui chơi, giải trí (công viên chuyên đề, sân golf…) – Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp – Khu thương mại dịch vụ, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học …
 • Pháp lý: Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 các phân khu thuộc Khu đô thị lấn biển Cần Giờ vừa được Phó Chủ tịch UBND TP HCM Lê Hòa Bình ký
toan-canh-vinhomes-can-gio-1
tổng quan dự án vinhomes cần giờ

Vinhomes Cần Giờ được quy hoạch bao gồm:

 • Đất dành cho du lịch: có tổng diện tích là 52.20ha với 21.05ha là diện tích đất dành cho việc xây dựng khách sạn, nhà hàng cao cấp; 20.62ha là diện tích đất dành cho việc xây dựng các resort nghỉ dưỡng và 20.62 còn lại là dành để xây dựng các khu vực công cộng.
 • Đất dành cho dân cư: có tổng diện tích là 49.50ha dùng dể xây dựng các biệt thự cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng. Trong đó: 20.10ha là đất dành cho việc xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng và 29.50ha là dành cho xây dựng biệt thự cao cấp.
 • Còn lại là diện tích cây xanh và giao thông đi lại.
dien-tich-dat-du-an-vinhomes-can-gio
quy mô dự án vinhomes cần giờ

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES CẦN GIỜ

Vinhomes Cần Giờ được quy hoạch tại bãi biển Cần Giờ thuộc xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh. Được đánh giá là sở hữu vị trí phong thủy tốt khi sở hữu bờ biển dài và hệ thống sinh thái của rừng ngập mặn Cần Giờ. Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 50km.

Huyen-Can-Gio
vị trí dự án vinhomes cần giờ

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINHOMES CẦN GIỜ

Vinhomes Cần Giờ cung cấp đa dạng các tiện ích dịch vụ cho cư dân giúp đảm bảo cuộc sống tiện nghi đẳng cấp. Ngay nội khu, cư dân của dự án chỉ cần vài bước để tiếp cận như:

+ Trường học các cấp

+ Chuỗi nhà hàng

+ Spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

+ Phòng gym; yoga

+ Phòng y tế chăm sóc sức khỏe;

+ Công viên sống xanh nội khu

+…

Đặc biệt hơn là ngay phạm vi chỉ vài km là hệ thống cơ sở lưu trú, dịch vụ – giải trí hàng đầu có giá trị tỷ đô, các hạng mục resort tiêu chuẩn 5 sao bao gồm: sân golf; casino;… nhằm giữ chân du khách lưu trú lâu hơn.

ben-du-thuyen-5-sao-va-cong-vien-tai-vinhomes-can-gio
bến du thuyền của dự án vinhomes cần giờ
bien-ho-trong-long-vinhomes-can-gio
hồ bơi dự án vinhomes cần giờ
bien-can-gio-tuyet-dep-tai-du-an-vinhomes-can-gio-1
quảng trường công viên dự án vinhomes cần giờ

vinhomes-long-beach-can-gio

TIỀM NĂNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VINHOMES CẦN GIỜ

Vinhomes Cần Giờ có quy mô lên đến 2.866 ha với các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đa dạng như: khách sạn nghỉ dưỡng, resort nghỉ dưỡng, nhà phố, biệt thự,… phục vụ du khách và cư dân.

Cần Giờ là huyện biển duy nhất của TP.HCM, có vị trí quan trọng. Do đó, trong tương lai, Cần Giờ sẽ trở thành đô thị du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí tầm cỡ khu vực và quốc tế, điều này giúp các nhà đầu tư khi lựa chọn Khu đô thị Vinhomes Cần Giờ sẽ hưởng lợi đáng kể.

Hiện nay, Cần Giờ có lượng du khách tăng bình quân hơn 50%/năm, doanh thu từ du lịch năm gần đây hơn 500 tỷ đồng/năm. Đầu tư vào tổ hợp giải trí Vinhomes Cần Giờ là tiền đề để gia tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng

Rung-ngap-man-can-gio-khu-du-tru-sinh-quyen-so-1-Viet-Nam
khu du lịch sinh thái cần giờ

mat-bang-vinhomes-can-gio

MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VINHOMES CẦN GIỜ

Khu đô thị lấn biển Vinhomes Cần Giờ do Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ làm chủ đầu tư rộng gần 3.000 ha với 5 phân khu có các chức năng: du lịch nghỉ dưỡng, hội nghị, đô thị thông minh, nhà ở, khách sạn…

ban-do-phan-khu-du-an-vinhomes-can-gio
mặt bằng dự án vinhomes cần giờ

Phân khu A: Rộng hơn 771 ha được quy hoạch thành khu vui chơi, giải trí (công viên chuyên đề, sân golf…), du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, khu ở (nhà ở liên kế, biệt thự chung cư), thương mại dịch vụ, văn phòng, khách sạn, khu sử dụng hỗn hợp và an ninh quốc phòng… Dân số tối đa ở đây là hơn 65.000 người.

Phân khu B: Rộng gần 587 ha được quy hoạch là khu ở, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu công trình dịch vụ – công cộng đô thị (y tế, giáo dục, trụ sở cơ quan hành chính, thương mại dịch vụ, văn phòng…), khu cây xanh đô thị và khu đầu mối hạ tầng kỹ thuật theo định hướng đô thị hiện đại và thông minh. Dân số tối đa khu vực này là hơn 71.200 người.

Phân khu C: Quy mô hơn 303 ha, là khu Trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng và bến cảng, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, khu nhà ở (nhà liên kế, biệt thự, nhà cao tầng). Nơi đây được bố trí đồng bộ và đầy đủ các công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật… Quy mô dân số tối đa hơn 26.000 người.

Phân khu D: Có quy mô gần 450 ha & Phân khu E: Có quy mô hơn 758 ha. Nơi đây được quy hoạch là khu Trung tâm thương mại, nghỉ dưỡng cao cấp, khu nhà ở (nhà ở liên kế, biệt thự). Dân số tối đa khu vực này là gần 66.000 người.THIẾT K

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO, ĐẲNG CẤP VINHOMES CẦN GIỜ

Các sản phẩm của dự án đa dạng loại hình, diện tích khác nhau để khách hàng lựa chọn vừa là nơi an cư cũng như đầu tư sinh lời như: căn hộ hiện đại; biệt thự nghỉ dưỡng và biệt thự cao cấp.

Quy mô thiết kế của sản phẩm hiện đại, đem lại cho cư dân một cuộc sống xanh, tiện nghi hàng đầu, mọi chi tiết hoàn hảo trau chuốt, gia tăng công năng sản phẩm, không có góc chết.

Tầm view nhìn từ các sản phẩm rộng rãi, thoáng đãng, không bị che chắn. Cùng với đó là các sản phẩm đón nắng và gió tự nhiên, gần gũi thiên nhiên sống xanh trong lành hơn bao giờ hết.

ke-tivi-can-ho-golf-view-palace
căn hộ vinhomes cần giờ
phong-khach-can-ho-golf-view-palace
căn hộ vinhomes cần giờ
sofa-phong-khach-can-ho-golf-view-palace
căn hộ vinhomes cần giờ
bep-can-ho-golf-view-palace
căn hộ vinhomes cần giờ

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN VINHMOMES CẦN GIỜ

hinh-anh-du-an-vinhomes-can-gio

hinh-anh-tien-do-thi-cong-du-an-vinhomes-can-gio

GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VINHOMES CẦN GIỜ

Đang cập nhật …..
z2633287877665_06e6ea69474376ce22c9979daca6cb99
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 076 22222 17 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

  076 22222 17
  .
  .
  .
  .
  error: Alert: Content selection is disabled!!